Bởi avenusvn
Giày tây da Avenus - Giày da cá sấu - Giày da Bò

GIÀY TÂY DA CÁ SẤU, GIÀY LƯỜI DA CÁ SẤU

Các quý ông, các anh có muốn thêm một chút tự tin trên mỗi bước đi không? Vậy giày da cá sấu cao cấp chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Một đôi giày được thiết kế  bằng da cá sấu để bảo vệ bàn chân giúp bạn trở nên tự tin, sang trọng, khác biệt hơn bất kỳ mẫu giày nào. Da cá sấu được xem là một trong những nguyên liệu làm giày tốt nhất, được ví như kim cương trong ngành da thuột. Những đôi giày da cá sấu thật có độ bền, mới trong thời gian dài. Khi bạn sở hữu hoặc đã nghe nói về giày da cá sấu thì bạn phải biết rằng đó là một đôi giày tuyệt vời và kỳ lạ, là một bổ sung đắt tiền cho bộ sưu tập giày của bạn.

Ngày nay, giày da cá sấu được sản xuất, sáng tạo cũng như cố gắng phục vụ cho những nhu cầu cụ thể về sự thoải mái cũng như tăng thêm phong cách cho phù hợp với thời đại. Những đôi giày này là  một tác phẩm đặc biệt, không có bất kỳ đôi giày cá sấu nào giống nhau. Những đôi giày cá sấu này cao hơn một chút so với giày thông thường và chúng tương đối đắt tiền. Chúng thể hiện rõ nét sự sung túc cũng như giàu có của những người thành đạt.

Thời trang có thể thường thay đổi, tuy nhiên một đôi giày vẫn quan trọng nhất là nguyên liệu được chọn. Da từ các loài bò sát kỳ lạ như da cá sấu Cuba, tất cả đều khác nhau về giá cả, hình thức cũng như kết cấu. Trong số các loại da từ bò sát, da cá sấu không phổ biến và có thể cực kỳ đắt tiền. Do yếu tố này, rất nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp giày cố gắng tiếp thị da chất lượng thấp dưới dạng cá sấu và tăng giá. Vì vậy, điều cần thiết là bạn phải biết những gì cần tìm kiếm ở một đôi giày cá sấu và bạn biết cách phân biệt giữa hàng giả và hàng thật. Tại cửa hàng trực tuyến của Avenus, hãy yên tâm rằng giày cá sấu và giày da cá sấu của chúng tôi đảm bảo 100% da cá sấu thật và chất lượng. Giày da cá sấu của chúng tôi được khâu và làm thủ công bằng tay;

Giày Cá Sấu và Hướng Dẫn Mua Giày Da Cá Sấu thật chính hãng

Thời trang thực sự có sự thay đổi rất nhanh theo thời gian. Tuy nhiên, Một biểu tượng địa vị ở một đôi giày không gì khác chính là nguyên liệu da đặt biệt. Da cá sấu khác nhau về giá cả, kết cấu và hình thức. Trong số các loại da bò sát thì da cá sấu vẫn là nguyên liệu đắt tiền nhất. Chính vì lý do này, rất nhiều người bán giày đưa ra thị trường những loại da kém chất lượng hơn khi da cá sấu tăng giá. Vì vậy, bạn cần cân nhắc một số điều trước khi tìm kiếm một đôi giày da cá sấu hoặc một sản phẩm từ da cá sấu. Bằng cách này, bạn có thể phân biệt một sản phẩm có phải là hàng thật có chính hãng 100% hay không.

Hãy quan tâm đến bề ngoài của da cá sấu

Khi bạn lựa chọn giày cá sấu thật bạn hãy chọn một thiết kế phù hợp với sở thích độc đáo của mình. Những thiết kế đã được làm sẵn nhưng chúng có màu sắc khác nhau có thể không có màu sẳn ở đó. Bạn có thể yêu cầu shop thiết kế theo yêu cầu về màu sắt mà bạn yêu thích

Vân cá sấu là không giống nhau, nên hãy chú ý đến sự đối xứng ở mỗi đôi giày. Ngay cả khi điều này có vẻ không cần thiết, nó vẫn cho thấy mức độ cẩn thận trong quá trình sản xuất giày cá sấu. Điều này sẽ có một liên kết trực tiếp đến chất lượng sản phẩm mà bạn đã nhận được.