cách khử mùi trong xe ô tô

Một số cách xử lý khử mùi cho xe hơi

Làm thế nào để khử mùi cho xe hơi hiệu quả, hương thơm tự nhiên?

Chiếc xế hộp của bạn thường ngày do tiếp xúc quá nhiều với vật dụng và tác nhân khiến nó có mùi bị ám gây khó chịu khi mỗi lần lên xe. Đặc biệt là những mùi như đồ ăn, đồ uống, bụi bẩn, ẩm ướt,… bạn tìm cách bật điều hòa để khử nhưng mùi càng nồng và ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn, khách ngồi trên xe. Sau đây Avenus sẽ giúp bạn một số cách để khử mùi cho xe hơi, xe ô tô cực kì hữu hiệu.

Trên thực tế có rất nhiều cách để khử mùi cho xe hơi hiệu quả mà không cần tốn kém đưa xe đi làm sạch. Hiện tại một số cách loại bỏ ngay mùi hôi và giữ xe luôn thơm tho sạch sẽ mà bạn có thể tham khảo sau:

Xử lí mùi cho xe hơi hiệu quả từ hệ thống máy lạnh

Khử mùi hôi cho xe ô tô

Với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam việc máy điều hòa bốc mùi khó chịu là hiện tượng diễn ra vô cùng phổ biến nhất là ở những dòng xe cũ, sử dụng lâu năm. Bởi vì vi khuẩn, nấm mốc được hình thành từ bên trong dàn lạnh do hơi nước được sản sinh từ bộ phận trong xe thêm vào đó là xe hoạt động lâu ngày khiến bụi bẩn tích tụ. Lâu dài tạo nên môi trường thuận lợi cho khuẩn nấm mốc phát triển.

Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng hệ thống máy lạnh thì một số loại côn trùng chết với mùi hôi thối, khó chịu lọt vào cabine… Do đó bạn cần tháo ra và vệ sinh làm sạch một nam ít nhất 1 – 2 lần.

Xử lí mùi cho xe hơi hiệu quả bằng bằng tinh dầu treo xe

Tinh dầu treo xe Avenus khử mùi cho xe hơi, ô tô

Để đánh bay mùi cho xe hơi nếu như bạn thỉnh thoảng ngửi thấy mùi lạ mặc dù trước đó đã làm sạch kĩ lưỡng thì cách đơn giản hơn là dùng tinh dầu treo xe với thành phần tinh dầu nguyên chất từ cà phê, trà chanh, sả chanh, hoặc hạt tinh dầu… treo xe. Hơn thế nữa việc sử dụng tinh dầu không những giúp loại bỏ mùi hương mà còn giúp bản thân bạn cảm thấy thư giãn, bớt căng thẳng, mệt mỏi hay buồn ngủ, say xe trong suốt quá trình đi xe oto, xe hơi….

Bạn có thể mua chai dầu treo xe ô tô này tại Avenus với giá chỉ 45k/ 5ml. Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ Holine 0899 070 870.

Comments (1)

  1. John Dilan

    Very nice post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *