Chính sách đại lý

Trong hàng trăm cửa hàng cung cấp tinh dầu thiên nhiên trên thị trường, Avenus luôn có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, sự độc đáo về sản phẩm, giá thành phải chăng… thái độ phục vụ khách hàng tốt và luôn tư vấn đúng những gì khách hàng cần là điều quan trọng giúp cho mọi người tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của Avenus.

Hiện nay có rất nhiều bạn quan tâm và muốn hợp tác với Avenus trong lĩnh vực tinh dầu như cộng tác viên, mua sỉ, tư vấn mở cửa hàng,… vì thế Avenus xin trân trọng kính mời:

– Các tổ chức kinh doanh thương mại, dịch vụ có nhu cầu về tinh dầu
– Các Spa, nhà hàng, khách sạn…
– Các cá nhân có nhu cầu kinh doanh, yêu thích và đam mê với tinh dầu, phụ kiện liên qua đến tinh dầu

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA AVENUS:

Tinh dầu nhập khẩu từ Ấn Độ, Pháp, Đức, Ý… với xuất xứ rõ ràng.
✅ Nói KHÔNG với tinh dầu Trung Quốc và xuất xứ không nguồn gốc.
✅ Luôn có sẵn tinh dầu.
Nhiều loại tinh dầu được lựa chọn kỹ lưỡng.
Cung cấp nhiều phụ kiện tinh dầu độc đáo
Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh tinh dầu
Giá cả phải chăng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN AVENUS LÀM ĐỐI TÁC:

Avenus hỗ trợ tư vấn kinh doanh tinh dầu và khởi nghiệp tinh dầu
Tư vấn các loại tinh dầu bán chạy và được nhiều người tiêu dùng yêu thích.
 Không mất quá nhiều chi phí để khởi đầu kinh doanh
Hỗ trợ vận chuyển tinh dầu toàn quốc với chi phí tốt nhất
 Hỗ trợ marketing, truyền thông nếu các bạn có nhu cầu

Với triết lý kinh doanh “Chữ tín Quý hơn Vàng” Avenus vô cùng trân trọng sự tín nhiệm của Quý khách hàng tới các sản phẩm của chúng tôi. Uy tín, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chân thành khi phục vụ là những gì quý khách sẽ nhận được tại Avenus:

  • Để tiện cho khách hàng theo dõi các sản phẩm, các bạn có thể truy cập website: www.avenus.vn hoặc fanpage: Tinh dầu thiên nhiên Avenus để xem các loại tinh dầu, các bộ khuếch tán, các phụ kiện tinh dầu được cập nhật hàng ngày. Sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0987 825 584 (có hỗ trợ Zalo) để nhận tư vấn mua sỉ với mức giá tốt nhất.
  • Tất cả sản phẩm do chúng tôi trực tiếp nhập từ nơi sản xuất nên chất lượng cực kì đảm bảo, không phải qua trung gian nên giá phải chăng và chiết khấu cao cho các của hàng bán lẻ.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

– Đặt hàng trực tiếp: Quý khách vui lòng gọi số ĐT: 0987 825 584 Chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm hiện đang bán chạy, Quý khách lựa chọn các mặt hàng cần mua buôn sau đó chúng tôi sẽ đóng hàng vào thùng cho Quý khách. Với đơn hàng lớn hơn 3 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển ra bến xe khách để gửi đi các tỉnh. Các trường hợp khác chúng tôi có thể hỗ trợ gọi xe giúp Quý khách, chi phí vận chuyển sẽ do quý khách chi trả. Giá trị đơn hàng tối thiểu từ 1 triệu đối với đơn hàng buôn.

– Đặt hàng online qua website và qua điện thoại: Quý khách vui lòng xem các sản phẩm tại website: www.Avenus.vn  sau đó lưu tên các sản phẩm ra file word và gửi cho chúng tôi qua email [email protected], chúng tôi sẽ gửi báo giá các sản phẩm đó cho quý khách ngay khi nhận được email.

– Hình thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán chuyển khoản ngân hàng.