GIỚI THIỆU

Xưởng da cá sấu Avenus
Thanh lập 2006
Giới thiệu về Avenus

AVENUS được thành lập vào năm 2006, là một thương hiệu thời trang da được yêu thích bởi những người có tinh thần ngoan cường. Chúng tôi rất chú tâm đến việc lựa chọn những tấm da có kiểu dáng đặt biệt và tốt nhất để tạo ra những tác phẩm độc nhất, chính bản thân sản phẩm đó cũng có hồn để bùng cháy tâm hồn của người sở hữu.

Để thiết kế riêng cho các bộ sưu tập của mình, AVENUS chọn riêng cá sấu chúa một loại da quý hiếm được nhiều người yêu thích. Với sự khéo léo trong từng công đoạn của chúng tôi đã cho ra những sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhưng bền. Sự khác biệt tự nhiên của lớp da đã tạo nên nét riêng biệt và sức hấp dẫn cho mỗi tác phẩm của chúng tôi.

Để chế tác ra những sản phẩm đồ da kỳ lạ sang trọng của chúng tôi, các nhà thiết kế xuất sắc của chúng tôi đến từ Ý, Nguyên liệu như thuốc nhuộm da, Công nghệ xử lý bề mặt và chỉ đến từ Đức và Nhật Bản; phần cứng của Mỹ và Đài Loan; toàn bộ sản phẩm được làm thủ công tại Hồ Chính Minh, Việt Nam. Trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại Bình Tân - Hồ Chí Minh.

Trong một thế giới mà thời trang nhanh đang thống trị, tại AVENUS Leather, chúng tôi dành thời gian suy nghĩ cẩn thận và chuyển qua quá trình thiết kế để tạo ra một bộ sưu tập vượt thời gian kéo dài hơn một mùa về cả chức năng và kiểu dáng. Chúng tôi được biết đến với các sản phẩm da thật sự tiện dụng và cổ điển bằng cách pha trộn sự kết hợp tốt nhất giữa da và phần cứng để tạo ra những thiết kế bền bỉ vượt thời gian. Chúng tôi tin rằng các thiết kế hiện đại từ sự chân thành của những nhà thiết kế tài ba của chúng tôi sẽ đem lại vẻ đẹp thực sự trở nên tốt hơn theo thời gian.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất và quan trọng nhất về phong cách sống, cung cấp trải nghiệm khách hàng quyến rũ, thúc đẩy sự ủng hộ lâu dài. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những thiết kế sáng tạo, bộ sưu tập giày da cá sấu và phụ kiện da cá sấu độc lạ, cùng trải nghiệm tốt nhất kết hợp với mua sắm tiện lợi vượt trội. Chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường thúc đẩy sự kết nối với khách hàng và cộng đồng của chúng tôi thông qua việc cho đi. Dịch vụ khách hàng và đầu vào của khách hàng là giá trị quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn và hoan nghênh bạn trở thành một phần trong câu chuyện của chúng tôi và tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình này.

Cam Kết Của Chúng Tôi

Chúng tôi đặt tình yêu, niềm đam mê và sự chăm chút vào từng tác phẩm chúng tôi làm ra. Chúng tôi muốn tác phẩm AVENUS của bạn trở thành một phần trong câu chuyện cuộc đời bạn, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi bước đường.
Chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm của AVENUS Leather không bị lỗi về chất liệu và tay nghề trong suốt thời gian tồn tại của người dùng đã sở hữu.
Chúng tôi cũng đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của bạn. Nếu giao dịch mua của bạn không đáp ứng được kỳ vọng của bạn, bạn được hoàn lại toàn bộ tiền hoặc đổi hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm của mình.

Giới thiệu về Avenus
0 +
Sản phẩm đã bán
0 +
Nhân Viên
0 +
Khách hàng là người nổi tiếng
0 +
Giải thưởng